mua sim 4g nhật bản

Du hí Nhật Bản một mình cần chuẩn bị gì?

Đi du lịch một mình, đặc biệt là đến nước Nhật xa xôi, hành trình cách Việt Nam gần 7 giờ bay này khiến bạn háo hức nhưng cũng gợn trong lòng nhiều lắng lo. Làm sao để đi du lịch an toàn khi chỉ có một mình, làm sao để có một hành trình thật suôn sẻ và tiết kiệm chi phí nhất,….

Hãy khám phá những tips du lịch sau đây, để bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích, làm hành trang vi vu và thưởng trọn xứ xở hoa anh đào, dù chỉ có “một thân một mình”.

Bỏ túi những tips “sống còn” khi đi du lịch Nhật Bản

Nơi ở:

Nhật Bản nổi tiếng là một quốc gia có mức sống khá đắt đỏ, do đó bạn nên cân nhắc chi phí dành cho ăn ở và đi lại. Giá khách sạn tại Nhật đao động từ 500 – 700k/1 ngày đêm. Để tiết kiệm nhất, bạn có thể tạo tài khoản mới trên Airbnb để book phòng, vì mỗi tài khoản tạo mới sẽ được discount 25USD khi book. Về đi lại, bạn có thể tham khảo thông tin khái quát tại trang web https://www.japan-guide.com/. Trang web này có đầy đủ những thông tin về điểm du lịch, giá tiền, tổng quát cách di chuyển, các loại pass tại các điểm du lịch nổi tiếng.

Vé tham quan:

Đối với những vé có thể đặt trước như Tokyo Skytree hay Disneyland, Disneysea Tokyo, Universal Studio Osaka…bạn nên đặt trước để tránh xếp hàng mua vé, mà nhiều khi còn săn được giảm giá.

Thời tiết:

Để thích nghi với thời tiết giá lạnh, bạn nên mua áo giữ nhiệt của Gu hoặc Uniqlo, giá không quá đắt. Miếng giữ nhiệt cũng khá rẻ, 1 gói loại nhỏ 10 miếng chỉ khoảng 250Yen, có 2 loại: một là dán vô quần áo (không được dán trực tiếp lên da sẽ gây bỏng), hai là loại lắc để bỏ trong túi quần hoặc túi áo. Chúng được bán ở tất cả cửa hàng tiện lợi. Bạn cũng nên đem lotion, son dưỡng môi, để tránh bị khô da, bong tróc.

Về Wifi: 

Ở Nhật chỉ có những ga công cộng, khách sạn, nhà nghỉ hay quán ăn là có wifi free, nhưng mạng rất chập chờn, vô chừng được 15ph hoặc 30ph là sẽ bị out, phải access vô lại. Nhưng chắc ăn nhất là bạn nên mua trước một sim 4g Nhật Bản để phòng khi cần tìm đường, tìm địa chỉ quán ăn hay các điểm vui chơi giải trí. Khi chỉ có một mình thì bạn sẽ thấy mình sáng suốt ra sao khi đã chuẩn bị sim 4g. 

Mua sim 4g Nhật Bản 

Ứng xử thường ngày:

+ Không mang giày vào nhà: Trước khi bước qua cửa ở bất kỳ ngôi nhà nào tại Nhật Bản, bạn bắt buộc phải cởi giày và để vào tủ, bên cạnh sẽ có dẹp đi trong nhà dành riêng cho khách.

+ Không nói lớn, không vứt rác bừa bãi, xếp hàng, luôn sẵn sàng nói lời xin lỗi, cấm kỵ đụng thân thể, trao thiệp bằng 2 tay, cúi nghiêng xuống khi chào hỏi

Và sim 4g Nhật Bản là vật bất ly thân

Và gói trọn những bí quyết giúp bạn tự tin ngay cả khi đi du lịch một mình, chính là sim 4g Nhật Bản. Nó sẽ giúp bạn kết nối internet dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao. Bạn sẽ tha hồ tìm kiếm mọi thứ, từ ăn uống, vui chơi, giải trí,… và sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ của mình đến bạn bè và người thân nơi quê nhà.

Sim du lịch Nhật giá rẻ

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng khi đi du lịch Nhật Bản một mình, sẵn sàng cất cánh cho hành trình đầy hứa hẹn. Xem thêm thông tin sim 4g du lịch tại Gohub.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *