mua sim 4g nhật bản

Đừng bỏ lỡ những lưu ý bắt buộc khi mua sim 4g Nhật Bản

Mua sim 4g Nhật Bản là điều quan trọng và cần thiết khi bạn sắp có du lịch đến xứ sở sương mù. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm kiểm tra khi mua sim 4g Nhật Bản cực hữu ích, làm hành trang khám phá những nét văn hóa truyền thống đặc trưng của nước Nhật, thưởng thức các món ăn nổi tiếng lâu đời như sushi, ramen, mochi và những bộ Kimono đầy màu sắc hay văn hóa hiện đại Anime, những con tàu siêu tốc hiện đại thuộc hạng nhất trên thế giới,… 

Mua sim 4g Nhật Bản

Tất tần tật về sim card du lịch Nhật Bản

Mua sim 4g Nhật Bản không đơn giản như ở Việt Nam. SIM điện thoại ở Nhật được mã hóa cho một số mạng nhất định. Thêm vào đó, để mua được SIM điện thoại ở Nhật Bản, người mua phải làm thủ tục rất lằng nhằng, nên cách tốt nhất là mua sẵn SIM ở Việt Nam tại một đại lý uy tín và nhờ họ hỗ trợ kích hoạt SIM trước chuyến đi của bạn nhé.

Mua sim 4g Nhật Bản

Kinh nghiệm mua sim 4g Nhật Bản

Một lần nữa, trái ngược với Việt Nam, Wi-Fi miễn phí ở Nhật Bản giống như một món hàng khan hiếm. Cùng lắm bạn chỉ có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí trong nhà hàng hoặc khách sạn mà thôi. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu mua sim 4g Nhật Bản mang theo cho chuyến du lịch của mình. 

Nên kiểm tra sim 4g Nhật Bản như thế nào?

Thị trường sim 4g Nhật Bản đa dạng như hiện nay, giúp bạn dễ dàng mua được một chiếc sim du lịch, nhưng mặt khác cũng khiến bạn bối rối, không biết chọn mua ở đâu và kiểm tra sim 4g Nhật Bản như thế nào, để uy tín và đảm bảo chất lượng. Và đây là những gợi ý dành cho bạn:

  • Dựa vào nhu cầu và số ngày lưu trú mà bạn nên chọn mua loại sim phù hợp, tránh trường hợp lãng phí dung lượng.
  • Nên chú ý đến kích cỡ sim khi mua, bạn cũng nên giữ lại khung SIM, có chứa thông tin liên hệ để được hỗ trợ khi cần thiết.
  • Cân nhắc giữa mua sim 4g Nhật Bản và thuê Wifi, có khá nhiều đơn vị cung cấp để bạn so sánh giá cả và chọn lựa phù hợp. Gohub cũng là gợi ý “sang – xịn” dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *