Hỏi nhanh-đáp gọn tất tần tật về sim 4g Nhật Bản

Dưới đây là những thông tin về sim 4g Nhật Bản được nhiều du khách rất quan tâm.  Hãy cùng Gohub hỏi nhanh – đáp gọn những câu hỏi dưới đây, để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích cho chuyến đi trong mơ đến xứ Samurai!.

Sim 4g Nhật Bản – Top 3 nhà mạng uy tín

Ở Nhật có 3 nhà cung cấp dịch vụ mạng điện thoại di động chính là Docomo NTT, KDDI (Au) và Softbank. Trong đó, DOCOMO Inc là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn nhất Nhật Bản. Khác với ở VN, bạn sẽ không thể mua SIM cắm vào điện thoại, sim được bán ra chỉ thích hợp với các điện thoại đã được mã hóa sử dụng cho một số mạng nhất định ở Nhật. Ngoài ra còn có một vài hãng nhỏ hơn, một trong các số đó cung cấp những dịch vụ chuyên biệt như dịch vụ trả trước và internet di động cho người dân và du khách

Mua sim 4g du lịch Nhật Bản

Các cách mua sim 4g Nhật Bản?

Có 3 cách để mua:

  • Mua trực tiếp tại Việt Nam rồi mang theo sử dụng
  • Mua tại Việt Nam và nhận sim tại Nhật 
  • Mua sim trực tiếp tại Nhật

Sim du lịch 4g tại Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Nếu mua sim trực tiếp sân bay Narita – Tokyo thì giá khoảng 4.980 yên (tương đương khoảng 1.000.000 vnđ). Nhưng nếu mua trong nước rồi mang theo thì giá sẽ rẻ hơn đáng kể. Đa số khách du lịch chọn cách này để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, với thị trường sim 4g nở rộ tại nước ta, bạn có thể mua sim một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sim có nhiều loại cho bạn tha hồ lựa chọn tùy vào số ngày lưu trú.

Mua sim 4g Nhật Bản

Địa chỉ mua sim 4g Nhật Bản online?

Có khá nhiều địa chỉ mua sim uy tín cho bạn lựa chọn như: Kkay, Klook, Divui, Traveloka,… Thêm một địa chỉ được khách du lịch tin tưởng trong thời gian gần đây là Gohub, giá cả hợp lý chỉ từ 330,000đồng/1 sim. Sự hỗ trợ nhiệt từ sau mua cũng là một điểm cộng cực lớn của Gohub.

Cách kích hoạt sim 4g Nhật Bản?

  • Bước 1: Lắp thẻ SIM vào điện thoại của bạn và bật 2 chế độ: Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming)
  • Bước 2

Android: Cài đặt> Mạng di động> Tên điểm truy cập> ThêmTên: mobile.lte.three.com.hk => Nhập APN: mobile.lte.three.com.hk

IOS Cài đặt> Chung> Mạng> Mạng dữ liệu di động => Nhập mobile.lte.three.com.hk vào cột APN trong Dữ liệu di động & Hotpsot cá nhân

(*) Tất cả chỗ bán sim đều có kèm hướng dẫn kích hoạt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mua sim 4g Nhật Bản

Gợi ý các tips sử dụng sim 4g Nhật Bản:

  • Nếu không có nhu cầu truy cập internet, hãy tắt kết nối để tiết kiệm dung lượng
  • Lưu ý ngày hết lưu lượng để tránh bị trừ tiền phát sinh

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn sáng tỏ thêm vài điều hữu ích về sim 4g Nhật Bản. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại xứ sở hoa anh đào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *