mua sim 4g singapore

Mua sim 4G Singapore cho người đi nước ngoài lần đầu

Hỏi: Tôi sắp có chuyến đi du lịch Singapore đầu tiên và được bạn bè tư vấn là nên mua sim 4g singapore. Nhưng khi search thì có quá nhiều địa chỉ trên mạng, khiến tôi hơi lúng túng. Vậy xin hỏi tôi có thể mua sim 4g bằng cách nào, mua ở đâu tiết kiệm và tin cậy nhất?. Xin cảm ơn!.

Mua sim 4G Singapore

Trả lời:

Đầu tiên phải nói rằng việc sở hữu một chiếc sim 4g singapore khi đi du lịch là điều vô cùng cần thiết. Nó không những giúp bạn tra cứu thông tin du lịch, tìm đường, địa chỉ quán ăn, hỗ trợ cho công việc mà còn giúp bạn chia sẻ nhanh chóng những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ của mình đến bạn bè và người thân.

Có 2 cách để bạn có thể sở hữu một chiếc sim 4g singapore, làm hành trang khám phá đảo quốc xinh đẹp, một là mua sim trực tiếp tại sân bay Changi, Singapore; hai là mua sim trong nước rồi mang theo sử dụng.

Mua sim 4G Singapore

Thoải mái vi vu khi có trong tay sim 4g singapore

  • Mua trực tiếp tại singapore:  

– Ưu điểm: Có khá nhiều hãng bán sim tại sân bay và bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim 4g singapore. Giá đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn, dao động từ 6 – 50 đô Singapore.

– Nhược điểm: Thủ tục rườm rà, bạn cần đăng kí thuê bao, xuất trình hộ chiếu tại thời điểm mua.  Thêm nữa, ngôn ngữ là một rào cản, toàn bộ quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu không tự tin về vốn tiếng Anh của mình, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm đi nước ngoài nhiều (như bạn là đi lần đầu tiên), thì đây không phải là giải pháp tối ưu.   

Mua sim 4G Singapore

Cùng sim 4g singapore Gohub chinh phục đảo quốc

  • Mua tại Việt Nam:

Cách mua sim singapore tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn hơn, do tháo gỡ được những khó khăn của khách du lịch. Mọi thủ tục đăng kí và nhận sim đều diễn ra trước chuyến bay của bạn, bạn hoàn toàn “làm chủ” được lịch trình, đáp xuống Changi, lắp thẻ sim vào máy, mở chuyển vùng dữ liệu, là “kết nối” được internet ngay lập tức. Dịch vụ khách hàng khá tốt, hỗ trợ 24/7, giúp bạn khắc phục sự cố kịp thời.

Thời gian gần đây còn xuất hiện một quầy bán sim card quốc tế Gohub ngay trong khu vực check in tại sân bay Tân Sơn Nhất. Gohub cũng là địa chỉ uy tín và nhận được nhiều review tốt từ những người nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn có thể đặt mua sim 4g singapore dễ dàng tại đây với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Hy vọng những gợi ý trên đây của Gohub có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc sim 4g singapore vừa ý, để có được một chuyến đi đáng nhớ và nhiều kỷ niệm đẹp tại đảo quốc sư tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *