sim 4g đài loan

Mua sim 4g Thái Lan tại sân bay-Tips sống sót cho team “não cá vàng”

Lên lịch chuẩn bị và sắp xếp cho chuyến đi luôn chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Nên dù có chuẩn bị kỹ càng đến thế nào thì chị cũng sẽ quên đi một vài thứ đồ gì đó. Có những thứ khi quên bạ có thể bỏ qua, nhưng có một vật bạn không-thể-nào-quên, đó chính là sim 4g Thái Lan. Vậy làm gì để sống sót khi trước khi bay bạn phát hiện ra mình quên chuẩn bị món bảo bối vạn năng này.

Đừng lo lắng, bạn có thể mua sim 4g Thái Lan online, sau đó nhận sim tại Thái Lan khi đáp máy bay, hoặc đơn giản hơn bạn có thể mua trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sim 4g thái lan 

Nhận sim 4g tại Thái Lan và những điều cần biết

Với cách này, sau khi đặt mua qua website, bạn sẽ nhận được email xác nhận và voucher. Sau khi đáp xuống sân bay bạn cần tìm quầy nhận sim của hãng đã đặt mua, đưa voucher cho nhân viên quét mã QR kiểm tra, tiến hành nhận sim và bạn sẽ được hỗ trợ kích hoạt SIM trên thiết bị di động.

Có khá nhiều địa chỉ để nhận sim 4g tại Thái như: Tầng M Siam Center (979 Rama 1 Road, Pathumwan), Sân bay Suvarnabhumi (Tầng B, RC6, cạnh bên ga Airport Rail-Link), Quầy DTAC tại Sân bay Don Muang, Sân bay quốc tế Chiang Mai (Sảnh Đến Cổng 11) , Sân bay Krabi (Sảnh Đến),….

Sim 4g thái lan ở đâu rẻ 

Bạn cần phải kiểm tra kỹ thông tin, nơi nhận vé, thời gian quầy giao sim hoạt động, để không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, gây mất thời gian. Bởi đa số các quầy giao sim đều hoạt động theo khung giờ từ 10:00 sáng – 10:00 tối nên bạn không thể đổi voucher ngoài khung giờ này. Nhân viên giao sim sẽ đợi bạn tối đa 2.5 giờ tính từ thời gian hạ cánh của bạn, nên nếu chuyến bay bị “delay” hơn 2.5 giờ, thì bạn phải gửi mail hoặc nhắn tin để kiểm tra xem nhân viên có còn đứng đợi bạn không. Nếu bạn không thể đổi thẻ SIM vì chuyến bay bị hoãn hoặc các yếu tố không lường được và bạn có nhắn tin trong vòng 2.5 giờ từ lúc hạ cánh, bạn sẽ được hoàn tiền đầy đủ.

Mua sim 4g Thái Lan ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất  – Giải pháp hoàn hảo

Theo khảo sát, rong tất cả các cách thức mua sim 4g thì khách du lịch rất ưa chuộng hình thức mua sim tại sân bay Tân Sơn Nhất và mua sim sử dụng. Chỉ cần đi vào khu vực check in thì bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy quầy bán sim Gohub tại đây, chỉ cần nêu yêu cầu và mong muốn của bạn, nhân viên bán sim sẽ tư vấn cho bạn chiếc sim phù hợp nhất với chuyến đi.

Sim 4g thái lan ở đâu rẻ 

Sim 4g thái lan tại sân bay Việt Nam

Hình thức này mang đến cho bạn những điều tiện lợi như:

  • Không cần phải ghi nhớ thông tin quầy nhận sim tại Thái, không cần lo việc delay chuyến bay làm ảnh hưởng đến việc nhận sim hay giá trị sử dụng voucher,…
  • Không phải tốn thời gian tìm quầy giao nhận sim làm ảnh hưởng đến lịch trình của chuyến đi và có thể sử dụng tra cứu thông tin ngay khi đáp chuyến bay
  • Giá cả rẻ hơn, so với giá mua 350 Baht tại Thái thì khi mua tại Gohub bạn chỉ cần chi trả từ 210k cho một chiếc sim đi 2 nước Thái Lan – Singapore

Dựa vào tình hình thực tế chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn hình thức mua sim sao cho tiết kiệm và tiện lợi nhất cho mình. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi vài tips mua sim 4g Thái Lan hay ho, yên tâm khám phá Thái Lan –  vùng đất đầy sự quyến rũ bí ẩn, giàu văn hóa và luôn đầy ắp những nụ cười hồn hậu nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *