Sim 4G Hàn Quốc

NÊN MUA SIM 4G LOẠI NÀO KHI DU LỊCH HÀN QUỐC?

Xứ sở kim chi” từ lâu đã trở thành địa điểm không thể bỏ qua với những tín đồ du lịch trên khắp thế giới. Để có thể khám phá một Seoul sầm uất hay một Jeju yên bình, khám phá nền ẩm thực trứ danh hay lang thang khắp các con phố nên thơ,… thì chắc hẳn không thể thiếu món bảo bối thần kỳ – sim 4g Hàn Quốc.

Giờ hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về sim card cùng như các nhà mạng phổ biến tại Hàn để có thể sở hữu chiếc sim phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn nhé!.

3 nhà mạng phổ biến nhất tại Hàn Quốc là:

KT Olleh, SK Telecom và LG U+.

Mỗi nhà mạng sẽ có một mức giá và các gói cước khác nhau để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách du lịch. Có những gói cước kéo dài đến 90 ngày sử dụng. 

KT Olleh

Sim 4G không giới hạn dung lượng, tốc độ truy cập internet 4G/LTE, có các loại dùng trong 1-3-5-7-10-30 ngày hoặc 90 ngày kể từ ngày kích hoạt. Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc thì hay lựa chọn thẻ SIM 4G của nhà mạng này vì tính tiện lợi, mạng ổn định và có thể top-up bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mà không gặp vấn đề gì và hoàn toàn phù hợp với tất cả các dòng điện thoại. 

SK Telecom

Sim 4G không giới hạn dung lượng, tốc độ truy cập internet 4G, dùng được trong 5 hoặc 8 ngày. Loại sim này cần cho bạn nào dùng iPhone nhé.

Lưu ý: Cùng với KT Olleh thì SK Telecom cũng sẽ phù hợp đối với những bạn đi du lịch ngắn ngày vì chúng không giới hạn dung lượng và lên mạng ổn định.

LG U+

Nhà mạng này không giới hạn dung lượng, tốc độ truy cập 4G/LTE, dùng tối đa 60 ngày.

Lưu ý: Sim 4G của nhà mạng LG U+ hoặc KT Olleh loại top-up được sẽ đáp ứng nhu cầu cho những bạn đi Hàn dài hạn từ 30 – 90 ngày.

Mua Sim 4G Hàn Quốc ở đâu?

Bạn có thể mua Sim 4G tại Việt Nam và nhận tại Hàn Quốc hoặc cũng có thể mua trực tiếp tại sân bay, các cửa hàng tiện lợi tại Hàn. Tùy vào nhu cầu và tài chính mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn nhé. Nhưng theo kinh nghiệm của bản thân mình thì chúng ta nên mua trước tại Việt Nam rồi mang theo sử dụng là tiện lợi nhất, giá cả lại rẻ hơn. 

Trên đây mình đã tổng hợp những thông tin, tính năng cơ bản nhất về các nhà mạng tại Hàn Quốc. Ở bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách mua sim tiết kiệm, cách sử dụng sim cũng như một số lưu ý đáng lưu tâm cho những bạn sắp du lịch đến xứ K-pop. Hãy cùng đón đợi bài viết tiếp theo của mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *