mua sim 4g Singapore

Sim 4g Singapore kích hoạt có dễ như bạn nghĩ?

Sim 4g singapore có dễ kích hoạt, có gặp sự cố đăng nhập, mua ở đâu sẽ uy tín và đáng tin cậy nhất?. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được bật mí trong bài viết này, giúp bạn nắm trọn “bí kíp” để sở hữu món bảo bối thần kỳ, làm hành trang cho chuyến đi trong mơ đến đảo quốc.

Địa chỉ mua sim 4g singapore uy tín

Sử dụng sim 4g singapore chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Sim 4g du lịch chính là vật bất ly thân với mọi tín đồ du lịch. Với thị trường sim 4g du lịch sôi động như hiện nay, không khó để sở hữu một chiếc sim 4g singapore, với mức giá vô cùng tiết kiệm. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi công việc, liên lạc với gia đình hay chỉ đơn giản là check – in, lưu lại khoảnh khắc từng nơi đến, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tips sử dụng sim 4g singapore dễ dàng

Cùng với đó, các đơn vị cung cấp sim 4g singapore cũng ra mắt nhiều sim du lịch có thể sử dụng được cùng lúc ở nhiều nước, để bạn tham khảo cho hành trình của mình. Sau khi bạn mua, sim sẽ được kích hoạt sẵn, tùy vào dòng máy điện thoại sẽ có cách cài đặt riêng, được ghi chú rõ trong hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sim. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể vi vu khắp Singapore mà không sợ bị lạc đường rồi, thoải mái khám phá những địa điểm ăn chơi “sang – xịn”

Lưu ý: Đối với các sim mua ở Việt Nam, không nên lắp sim, để tránh trường hợp máy tự động bắt mạng, gây tốn tiền, tốn dữ liệu, cho dù chưa sử dụng.

Thao tác cài đặt sim 4g vô cùng đơn giản

Hãy ghi nhớ cách sử dụng sim 4g singapore đơn giản cùng Gohub:

Bước 1: Lắp thẻ SIM vào điện thoại của bạn và bật 2 chế độ: Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming)

Bước 2: Nếu vẫn không thể truy cập Internet, bạn cần phải thiết lập tên điểm truy cập (APN) một cách thủ công theo từng hệ điều hành. Sau đó khởi động lại điện thoại.

  • Android: Cài đặt> Mạng di động> Tên điểm truy cập>APN: internet
  • IOS: Cài đặt> Chung> Mạng> Mạng dữ liệu di động> Nhập internet vào cột APN trong Dữ liệu di động & Hotspot cá nhân

Lưu ý: Bạn cũng nên giữ lại khung SIM, có chứa thông tin liên hệ, để được Gohub hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng, trong trường hợp cần thiết.

Bạn thấy đấy, việc kích hoạt và cài đặt sim 4g singapore thực ra rất đơn giản. Hơn nữa đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Gohub luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa, để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng sim 4g singapore. Gohub sẽ luôn là người đồng hành tin cậy, cùng bạn khám phá những chân trời mới đầy hứa hẹn, để tâm trí bạn chảy tràn những nguồn năng lượng tích cực và tận hưởng một cuộc đời hoàn mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *