sim mỹ nghe gọi

So sánh sim Mỹ nghe+gọi và sim Mỹ data 4G.

Xin chào cả nhà, tháng 11 vừa qua mình vừa có dịp sang Mỹ để thăm bạn bè và du lịch. Chuyến đi khá dài ngày nên mình cũng muốn mua Sim hoặc thuê wifi để có thể lên mạng và liên lạc người thân ở Việt Nam. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ và nghe tư vấn thì mình quyết định mua luôn hai sim đó là Sim Mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) tốc độ 4G và Sim Mỹ 30 ngày 5GB tốc độ 4G. Một sim để vừa lên mạng vừa nghe gọi, sim còn lại mình dùng để sơ cua trong trường hợp hết dung lượng 4G. 

Sim Mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) tốc độ 4G

Bạn đắn đo giữa 2 loại sim Mỹ?

 Đầu tiên là Sim Mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) tốc độ 4G

Cái tên đã nói lên tất cả rồi. Sim này có thể nghe gọi với 3000 phút gọi cho đầu số Mỹ và Hong Kong, 100 phút gọi cho một số nước châu Á trong đó có Việt Nam, nhưng không nhắn tin được bạn nhé. Sim có dung lượng 8GB cho 30 ngày theo mình thấy là khá nhiều. Thoải mái lên mạng, lướt facebook và thậm chí là xem phim hay chơi game. Giá của Sim này là 750.000 VND nhưng lúc mình mua là đang được khuyến mãi còn 700.000 VND, tính ra chỉ hơn 20.000 VND/ngày. Cũng hơi mắc so với các gói cước Data ở Việt Nam nhưng mình thấy với sự tiện lợi là tốc độ mạng như vậy là phù hợp với giá rồi, không quá đắt.

Sim thứ hai là Sim Mỹ 30 ngày 5GB tốc độ 4G

Các đặc điểm nổi bật cũng khá tương đồng với em sim trên, tuy nhiên em này không thể nghe gọi dung lượng mạng cũng chỉ có 5GB cho 30 ngày và với mức giá 480.000 VND thì mình thấy cũng rất hợp lý và ngon lành cho một em sim chỉ dùng để lên mạng. 

Sim Mỹ data tốc độ 4G

Sau khi sử dụng thì mình thấy cả hai em sim này đều có chung nhiều ưu điểm Tốc độ 4G nhanh và mạnh thoải mái lướt web và lên facebook, thỉnh thoảng mình có xem phim và xem youtube mà đường truyền vẫn luôn ổn định, mượt mà. Sau khi dùng hết tốc độ cao thì sim chuyển về tốc độ thường và không giới hạn dung lượng. Ở tốc độ mạng này mình có thể lướt facebook, lên google, check mail…và vì sim không thể mua thêm dung lượng nên mình mua luôn hai sim để sau khi dùng hết tốc độ cao mình thay luôn sim khác vào, cũng vì tính lo xa với hay phòng hờ thôi chứ thực ra mình cũng chẳng dùng hết tốc độ cao của cả hai sim. Mà thôi cẩn tắc vô áy náy.

Thời gian sử dụng hai sim này là 30 ngày, bắt đầu tính từ ngày kích hoạt vậy nên các bạn đến Mỹ rồi hẵng lắp sim vào máy nhé, đừng nóng vội lắp sim ngay tại Việt Nam mà mất oan mấy ngày sử dụng. Về thao tác kích hoạt sim thì rất đơn giản, chỉ cần lắp sim vào máy là tự động kích hoạt được rồi. Còn nếu sim không tự động kết nối thì bạn có thể gọi điện cho tổng đài Gohub để được hỗ trợ. Nhưng với mình cả hai sim chỉ cần lắp vô máy là kích hoạt rồi, không cần làm gì thêm.

Hai sim này cũng đều chia sẻ được điểm truy cập cá nhân cho máy khác, tuy nhiên lúc cả hai máy cùng vào mạng thì máy bạn mình (dùng ké 4G) có hơi bị lag mạng một chút. 

Chia sẻ địa điểm mua sim uy tín.

Điều mình ưng ý nhất khi mua sim ở Gohub là được tư vấn kỹ càng, tận tình giúp mình tìm ra loại sim thích hợp. Hơn thế khi mua các bạn luôn dặn mình phải giữ lại khung sim để nếu trong quá trình sử dụng có sự cố thì có thể gọi ngay về tổng đài hỗ trợ để được hướng dẫn khắc phục và thậm chí là hoàn tiền nếu sim lỗi. Các bạn lưu ý điều này khi mua sim nhé. Thời gian giao hàng sim cũng rất nhanh chóng, và giá sim du lịch mua tại Việt Nam lúc nào cũng rẻ hơn là ra tới nước ngoài mới mua. 

Trên đây là đôi dòng review của mình về hai sản phẩm Sim Mỹ của Gohub, nếu bạn đang trong một chuyến đi dài ngày đến Mỹ, cần liên lạc thường xuyên và sử dụng mạng với dung lượng lớn để truy cập Internet thì Sim Mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) tốc độ 4G sẽ là lựa chọn thích hợp cho chuyến đi của bạn.

Còn nếu bạn đang cần một sản phẩm Sim du lịch cho một chuyến đi Mỹ dài ngày nhưng không cần nghe gọi nhiều (bạn vẫn có thể nghe gọi qua các app Zalo, Facebook, Viber…) và chỉ sử dụng mạng cho những nhu cầu cần thiết như tra cứu thông tin, lên mạng, lướt web thì mình nghĩ Sim Mỹ 30 ngày 5GB tốc độ 4G sẽ là lựa chọn tiết kiệm và phù hợp.

Hy vọng những nhận xét trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài review dài ơi là dài của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *